Magnusbk
Svör samtals: 6
Virk(ur) síðan: 23 July 2012
|
Sælir
Ég er að leita að leiðbeiningum að saltaðri hreindýratungu.
Hve lengi skal láta liggja í pækli og hve lengi skal sjóða osfrv.
Málið er að ég rann út á tíma með að koma þessu í reyk fyrir jól og er því með tvær tungur og eitt hjarta í höndunum sem eitthvað þarf að gera við. Allar ráðleggingar vel þegnar.
kv
Maggi
Tags:
Skrifað þann 13 December 2012 kl 10:02
|
jon_m
Svör samtals: 82
Virk(ur) síðan: 23 July 2012
|
Re: Hreindýratunga
Rakst á uppskrift í Stóru bókinni um villibráð, eftir Úlfar sem ég ætlar að prófa.
Soðin hreindýratunga með sítórnu, dilli og piparrótar-vinaigrette (bls. 148).
kveðja
Jón Magnús Eyþórsson
jonm@heima.is
http://facebook.com/hreindyr
Skrifað þann 23 December 2012 kl 18:26
|